Đến nội dung

Welcome to Cộng đồng Âm nhạc Sound Says
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Lâm Chấn Huy thất tình đi hát dân ca


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
240896c500

240896c500

    Thành viên mới

  • Thành viên
  • Pip
  • 19 Bài viết:

Lâm Chấn Huy vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hầu như không mấy ai biết anh đã có bạn gái. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca Chuyện tình cô bạn thân bất ngờ tiết lộ: "Chúng tôi đã chia tay nhau".

Theo Lâm Chấn Huy, anh và cô gái này đã quen nhau trong một thời gian dài: "Chúng tôi đến với nhau từ khi cả hai đứa còn rất nghèo và khó khăn. Khi đó, chẳng ai biết Lâm Chấn Huy là ai. Tới thời điểm này, vì nhiều lý do mà chẳng ai rõ đầu cuối là đâu, chúng tôi quyết định tạm xa nhau một thời gian để cả hai có thời gian nhìn lại tình cảm và cả cuộc sống của mình".

Lâm Chấn Huy cho biết anh không muốn rùm beng hay giấu diếm chuyện đã có người yêu bởi một lý do rất đơn giản: "Chuyện cá nhân thì đâu có gì đáng để khoe khoang khắp nơi. Quan trọng là gia đình hai bên và bạn bè thân thiết đều biết chúng tôi đang qua lại, tìm hiểu nhau. Mọi người cũng sốc lắm khi biết hai đứa quyết định tạm chia tay. Nhưng sau khi nghe tôi và cô ấy giải thích, cha mẹ cũng nghĩ đó là điều cần thiết với cuộc sống sau này của hai đứa".

"Cả hai chúng tôi đều không mong điều này xảy ra nhưng suy cho cùng, trong tình cảm, đôi khi cũng cần một chút xa cách để hiểu và thương nhau hơn", Lâm Chấn Huy cho biết.

Tuy chia tay nhau nhưng bạn gái vẫn nhiệt tình giúp đỡ Lâm Chấn Huy hoàn thành album vol. 10 với những ca khúc mang đậm chất dân ca, quê hương. Đây có thể coi là cách làm mới mình khá ấn tượng của anh chàng vẫn bị dư luận đóng đinh với "dòng nhạc chợ". Lâm Chấn Huy cho biết: "Tôi ấm ủ dự án này từ lâu lắm rồi bởi tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh - mảnh đất đầy ắp những khúc dân ca ngọt ngào, da diết. Tôi luôn muốn gửi tới cho khán giả những khúc hát mà chỉ quê mình mới có".

Hiện tại, Lâm Chấn Huy đã hoàn thiện phần thu âm và hình ảnh, tuy nhiên, anh và ê-kíp quyết định phát hành 1 album single để thăm dò phản ứng của khán giả trước.

Cùng xem nha mọi nguoi…………


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh


Đối tác: Phòng thu âm Calvin Music | Cổng thông tin Tin học & Công nghệ VN | Thiết kế Web & Apps Grey Neuron | Twitter Sound Says