Đến nội dung

Welcome to Cộng đồng Âm nhạc Sound Says
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

MV Tết mới toanh của gia đình ca sĩ Lý Hải khiến mọi người thích thú


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
240896c500

240896c500

    Thành viên mới

  • Thành viên
  • Pip
  • 19 Bài viết:

“Cực chất” luôn là điểm nhấn trong các MV do Lý Hải phát hành. Tuy nhiên trong MV Mẹ mang xuân về – chào xuân 2016, có rất nhiều điều đặc biệt như diễn viên chính là tất cả thành viên trong gia đình anh, thông điệp ý nghĩa đã khiến người xemMV Mẹ mang xuân về quy tụ dàn diễn viễn “đặc biệt” của ca sĩ Lý Hải, bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình: bà xã Minh Hà và ba nhóc tỳ vô cùng dễ thương. Đây là lần đầu tiên cả ba nhóc tỳ đều xuất hiện trong một MV, điều đáng chú ý là cả ba diễn viên hoạt cảnh này đều diễn rất đạt, đáng yêu, không hổ danh là con nhà nòi. Khán giả không thể không yêu những nhóc tỳ. Từ nụ cười, ánh mặt, hoạt động của các bé toát lên vẻ ngây thơ, chân chất. Chính nét diễn mộc mạc, ngộ ngĩnh của các bé như đang cùng mẹ mang mùa xuân ngập tràn tổ ấm. Nếu “cực chất” đã làm nên thương hiệu những MV của Lý Hải, thì đến với “Mẹ mang xuân về” điểm “cực thật” từ bối cảnh cho đến thần thái những diễn viên đã thổi luồng gió mới tạo nên cảm xúc vỡ òa cho người xem. vô cùng thích thú.

https://www.youtube....h?v=ETiEfL6MQf8


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh


Đối tác: Phòng thu âm Calvin Music | Cổng thông tin Tin học & Công nghệ VN | Thiết kế Web & Apps Grey Neuron | Twitter Sound Says