Đến nội dung

Welcome to Cộng đồng Âm nhạc Sound Says
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Khổ vì yêu em quá nhiều


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
240896c500

240896c500

    Thành viên mới

  • Thành viên
  • Pip
  • 19 Bài viết:

Khổ vì yêu em quá nhiều

Có lần em đi đến khuya mà chưa về, tôi gọi điện không nghe máy, nhắn tin không nhắn lại, cuối cùng em nói xe bị hư, không để ý điện thoại.

Tôi và em quen nhau tại một trường cao đẳng, ngày đó tôi được giao coi thi học kỳ lớp em, ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã bị em hút hồn. Sau lần đó chúng tôi tiến triển dần dần qua những câu chuyện trên Facebook, những lần hẹn hò gặp mặt đi chơi và rồi cuối cùng thứ tình cảm ấy đã đến. Tôi hạnh phúc đến vỡ òa, có lẽ em cũng vậy. Ngày tháng qua đi trong hạnh phúc và rồi điều gì đến cũng đến, thời sinh viên của em dần khép lại khi em bước vào kỳ thực tập. Mấy anh đồng nghiệp của tôi vẫn hay nói đùa “Tao nghĩ nó sẽ bỏ mày sau kỳ thực tập thôi”, giờ đây tôi luôn bị ám ảnh với những câu nói đùa đó.

Tình cảm của chúng tôi luôn trong tình trạng căng thẳng từ ngày em đi thực tập, em hay bất cần và lạnh nhạt với tôi, vẫn nói yêu tôi nhưng tình cảm thay đổi khiến tôi choáng ngợp. Khi nào em cũng nói bận phải làm việc này việc kia, suốt ngày chạy ngoài đường tìm thông tin và có quá nhiều mối quan hệ mới mà toàn là nam giới. Mỗi ngày em đi uống cà phê đến vài lần rồi cả những tiệc ăn nhậu, có lần mình em đi hát với gần chục người đàn ông ở trong cơ quan nơi em thực tập mà nói dối tôi là đi hát có vài bạn nữ nữa. Không may đã bị tôi lật tẩy, em không hề giải thích gì nhưng vì yêu em nên tôi đành ngậm ngùi cho qua chuyện.

Có lần em đi đến khuya mà chưa về, tôi gọi điện không nghe máy, nhắn tin không nhắn lại, cuối cùng em nói xe bị hư, không để ý điện thoại; tôi cũng ngậm ngùi cho qua chuyện. Em luôn thất hứa với tôi đủ điều, khi tôi trách em chỉ toàn nhận được sự bất cần như “Anh muốn nghĩ sao thì nghĩ, sao cũng được…”. Lúc này, khi tôi đang viết tâm sự, em lại bận bịu với những mối quan hệ khác trong khi tối qua tôi và em đã lên kế hoạch cho ngày cuối tuần của hai đứa.

Em hay nói tôi gia trưởng nhưng thực sự những điều tôi nói đều muốn tốt cho em. Ví dụ em qua nhà trọ tôi chơi, gặp cô chủ nhà mà không chào, tôi nhắc em thì em cho rằng tôi khó tính, gia trưởng này khác. Em nói muốn tiếp tục thì tôi phải chấp nhận những việc làm đó, tôi lại ngậm ngùi đồng ý nhưng càng ngày em càng quá đáng. Em không bận tâm đến suy nghĩ của tôi, cứ nói tôi rảnh rỗi quá nên áp đặt em và em sẽ làm bất cứ những gì mình muốn.

Giờ đây, tôi không biết làm sao để cải thiện tình hình, giá như tình cảm của tôi dành cho em có giới hạn thì tôi sẽ biết phải làm gì nhưng thực sự đã yêu thương em rất nhiều. Mong mọi người hãy chia sẻ tâm sự này cùng tôi vì giờ đây tôi thực sự mong muốn tương lai có một gia đình êm ấm.Nghe bài này xong tâm trạng quá….


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh


Đối tác: Phòng thu âm Calvin Music | Cổng thông tin Tin học & Công nghệ VN | Thiết kế Web & Apps Grey Neuron | Twitter Sound Says